Trang chủ / Khách hàng

Đối tác Dự án

Quỹ Đầu Tư Y Tế Và Tập Đoàn Y Khoa Trong Và Ngoài Nước

Chúng tôi hợp tác với các Nhà đầu tư Y tế trong và ngoài nước đang có nhu cầu đầu tư vào Thị trường Y tế Việt Nam.
Chúng tôi giúp khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả hơn. Các thành viên của các bộ phận bao gồm đội ngũ chuyên môn và quản lý vận hành sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình quyết định đầu tư và thực hiện dự án đầu tư.
Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia quản lý y tế, chúng tôi có thể giúp quản lý nguồn vốn đầu tư của khách hàng và hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn do khách hàng đặt ra.

Bệnh Viện, Chuỗi Phòng Khám, Cơ Sở Y Tế

VBHC giúp khách hàng đi đến thành công bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận tổng thể cho bất kỳ dự án tư vấn nào. Chúng tôi hợp tác với các cơ sở y tế từ giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng, quản lý vận hành, tư vấn chiến lược tổng thể và từng bộ phận, cũng như thực hiện các dự án đổi mới y tế liên quan đến các mô hình dịch vụ y tế mới và y tế thông minh.
Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng của mình – là các bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh ngoại trú và các đơn vị khác – khi họ có nhu cầu mở rộng quy mô dịch vụ hay tối ưu hóa hiệu quả vận hành.

Nhà Đầu Tư Mới Tham Gia Thị Trường Y Tế

Đối tác của chúng tôi là những Nhà đầu tư bất động sản quốc tế và các Nhà đầu tư tổ chức có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý y tế tại Việt Nam. Các khách hàng như vậy thường yêu cầu chúng tôi hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai các dự án đầu tư.
VHBC có kinh nghiệm trong việc đánh giá khảo sát, lập kế hoạch kinh doanh, và lên kế hoạch chi tiết cho nhiều dự án y tế khác nhau.
Kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia của VBHC sẽ hỗ trợ xây dựng một chiến lược toàn diện giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi tham gia vào thị trường y tế.

Dự Án Chuyên Gia Đã Từng Quản Lý

Bệnh viện quốc tế Vinh

Được quản lý bởi Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015; tọa lạc tại số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện Quốc tế...

Bệnh viện ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ – là Bệnh viện đa khoa mạnh về ngoại khoa, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về gân, cơ xương khớp, cột sống. Ngoài ra còn có các khoa như:...

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Ra đời năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân Tây Nguyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt nay đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh,...